กระต่ายว่าไง ครูไพบูลย์โพสต์รูปคู่กับนักเรียน…

ต้องบอกว่าเพียงแค่ชั่วข้ามคืน เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ ที่ก่อนหน้านี้เธอนั้นถูกเชิญไปออกรายการโหนกระแสที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร เพื่อเล่าความรักในอดีตของเธอจนสังคมออกมาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

เเละในเวลาต่อมาเธอนั้นก็ได้ขึ้นแท่นซุปตาร์คนใหม่ หลังค่ายเพลงจับปั้นเป็นนางเอก Mv ผิดศีลข้อสาม ซึ่งอยู่ในความดูแลของ อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

เเละเมื่อไม่นานมานี้ นายห้างชื่อดังอย่าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแจ้งข่าวว่า

เด็กปั้น ค่ายไหทองคำคนใหม่อย่าง เอ๋ มิรา นั้นได้โดนหมายศาลฟ้อง เป็นจำนวนเงินมหาศาลถึง 1 ล้านบาท

เเละล่าสุดต้องบอกว่าฮือฮาในโลกโซเชียลเมื่อ วงในลือสะพัด ครูไพบูลย์ จ่อฟ้อง หนุ่ม กรรชัย หลังอดีตเมีย เอ๋ มิรา ไปออกโหนกระแส โดยงานนี้ทางเพจชื่อดังก็ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่าข่าววงในแจ้งว่า

ไพบูลย์ แสงเดือน อาจตั้งทนาย เพื่อฟ้อง บริษัท ดีคืนดีวัน ผู้ผลิตรายการโหนกระแส และ ฟ้องหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในวาระเดียวกัน จับตามองประเด็นนี้ ว่าการฟ้องนี้ จะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่หลายคนคาดการณ์ว่า

ภาพจาก รายการโหนกระแส

หากมีการฟ้อง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย จริง งานนี้ น่าจะบานปลายแน่นอน เพราะ กรรชัย ไม่ใช่ธรรมดา

ในขณะที่หลังข่าวลือถูกแพร่สะพัดออกมาประจักษ์ชัย ไหทองคำก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเฟซบุ๊กส่วนตัวก่อนที่ เอ๋ มิราจะไปออกรยการโหนกระเเสในวันนี้อีกครั้ง ว่า#หะโหลๆๆๆครับ…หะหะหะโหลๆๆสัญญาณไม่ดี ฝนตกๆๆเดี๋ยวๆๆๆผมโทรกลับนะครับ….มิดจั๊ด!ทั้งนี้ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที

โพสต์ดังกล่าว

แต่ล่าสุดนั้นครูไพบูลย์ก็ได้ออกมาโพสต์รูปที่ตนเองนั้นได้โทรหาหนุ่ม กรรชัยถึง 2 ครั้ง และยังยืนยัยอีกว่าไม่มีเหตุผลใดที่ผมต้องไปฟ้อง

ล่าสุดนั้นทำเอาฮือฮาอีกแล้ว หลังครูไพบูลย์ได้ถ่ายรูปคู่กับนักเรียนคนสวย ซึ่งงานนี้สาวกระต่ายจะว่ายังไงนร้า

โพสต์ดังกล่าว

ครูไพบูลย์
งานนี้ต้องบอกเลยว่า อาจจะเป็นภาพที่ถ่ายกันน่ารักๆ ของคุณครูกับลูกศิษย์ก็ได้จ้า

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *