แอดมินเพจชี้แจงแทน อั้ม พัชราภา…

หลังจากที่ซุปตาร์สาวเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ตั้งอินสตาแกรม @aum_patchrapa ป็นส่วนตัว และยังถูกโยงปมที่ไม่ออกมา call out จนอั้มโดนบางคอมเมนต์ด่าแรงมากด้วยคำหยาบคาย และยอดฟอลโลว์ที่ลดลงฮวบด้วยนั้น

ซึ่งล่าสุดทางแอดมินเพจเฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งมีคนติดตามอยู่กว่า 1.4 ล้านคน ที่ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวซึ่งถูกโยงไปในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง และบอกว่าอั้มยังพยายามช่วยเหลือทั้งคน และสัตว์มาตลอด เพียงแต่ไม่ค่อยออกสื่อ ซึ่งแนะทุกคนว่าควรแสดงความคิดเห็นให้อยู่ในขอบเขตของความเป็นจริงดีกว่าการมาต่อว่าด่าทอ เพื่อความสะใจ โดยแอดมินได้โพสต์ชี้แจงไว้ว่า

“แอดมินขออนุญาตพูดถึงเรื่องที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้นะคะ หลังพี่อั้มตั้งไอจีเป็นส่วนตัว จริง ๆ เราเคารพทุกความคิดเห็นของทุกฝ่ายนะคะ แต่หลายคนบางกลุ่มกลับไม่ได้เรียกร้องในสิ่งนั้นให้ตรงประเด็น

กลับมาต่อว่าเขาด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย โยงไปเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่เป็นความจริง ทั้งในเรื่องหน้าที่การงาน ผลงาน ตัวตน หรือแม้กระทั่งแซะเรื่องการช่วยเหลือน้องหมา

ในส่วนตรงนี้ขอยืนยันเลยว่าพี่อั้มพยายามช่วยเหลือทั้งคน และสัตว์เท่าที่ตนเองจะช่วยได้มาตลอด เพียงแต่ไม่ค่อยออกสื่อ


ดังนั้นเราควรแสดงความคิดเห็นให้อยู่ในขอบเขตของความเป็นจริงดีกว่าการมาต่อว่าด่าทอ เพื่อความสะใจของตนเองจะดีกว่าไหม #ตามภาพเป็นแค่คอมเมนท์บางส่วนเท่านั้นจริงๆ มีมากกว่านี้”

ซึ่งใต้โพสต์ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และยังบอกให้อั้มฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายด้วย
เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *